MỤC LỤC [Ẩn]

  Sao Việt khoe sắc trong buổi ra mắt thương hiệu KIMMAY

  Sao Việt khoe sắc trong buổi ra mắt thương hiệu KIMMAY

  Diễn viên múa Linh Nga, ca sĩ Yến Trang - Yến Nhi, Á hậu Thụy Vân, Hoa hậu Dương Thùy Linh... đã có mặt để chúc mừng thương hiệu thời trang cao cấp KIMMAY ra mắt tại 41 Tràng Tiền.

  “Chim công làng múa” Linh Nga lộng lẫy trong một thiết kế của KIMMAY Couture 2015.
  Hoa hậu Dương Thùy Linh và Á Hậu Thụy Vân khoe sắc tại buổi ra mắt.

  Trong show diễn bộ sưu tập đầu tay của KIMMAY có sự góp mặt của dàn mẫu chuyên nghiệp đến từ Hà Nội và Lệ Hằng - quán quân Elite Model Look Vietnam 2014. Cô đảm nhận vai trò vedette.

  Thương hiệu có sản phẩm đa dạng phục vụ nhu cầu của phụ nữ Việt mọi lứa tuổi khác nhau với ba dòng sản phẩm chính: LOVE KIMMAY thiết kế cho các quý cô trẻ tuổi, tươi vui và cá tính. Thương hiệu dành cho những người phụ nữ thành công và yêu bản thân mình. Nhãn hàng nhắm tới những người phụ nữ yêu nghệ thuật, trân trọng sự tinh tế nhỏ nhất.

  Thương hiệu được ra đời từ khát vọng muốn khẳng định vị thế của thời trang Việt Nam trong lòng công chúng và thương hiệu Việt trên thị trường quốc tế.

  Những mẫu thiết kế trong BST đầu tay - có tinh thần chủ đạo gợi nhớ những thiết kế kinh điển của thập niên 50-60 với hình tượng nữ minh tinh Audrey Heburn, nữ tính, sang trọng và đẳng cấp.

  Trên tinh thần luôn bắt kịp những xu hướng của thời trang thế giới do chính người Việt tạo ra, sản phẩm của KIMMAY hoàn toàn là những thiết kế độc đáo với công nghệ Italy.

  Với nguồn nguyên liệu cao cấp hoàn toàn ngoại nhập, sản phẩm được thành hình bởi chính bàn tay tài hoa của những người thợ thủ công Việt..

  ← Bài trước Bài sau →