MỤC LỤC [Ẩn]

  MẶC ĐỒ MÀU HỒNG SAO CHO ĐẸP VÀ SANG TỪ KIMMAY

  MẶC ĐỒ MÀU HỒNG SAO CHO ĐẸP VÀ SANG TỪ KIMMAY

  "Hồng không chỉ là một sắc màu, mà còn là một thái độ".Thật vậy, sắc hồng tượng trưng cho sự quyết đoán, yêu đời, và tươi vui. Tuy nhiên, màu hồng cũng thường bị đánh đồng với sự sến súa. Vậy, mặc đồ màu hồng như thế nào cho sang xịn mịn? Lưu ngay các tips mặc đẹp bên dưới cùng Kimmay nhé

  1. Chọn tông hồng đậm màu.

  Màu hồng pastel nhã nhặn dễ thương nhưng cũng dễ khiến bạn trông “bánh bèo”. Các tông hồng đậm như hồng đất, hồng magenta, hồng đỏ mạnh mẽ và ấn tượng hơn rất nhiều.

  Bạn chỉ nên chọn trang phục màu hồng nhạt nếu dự kiến kết hợp nó với các món đồ màu trung tính (neutral), vốn dĩ không phù hợp với màu hồng đậm.


  Kết hợp màu hồng cùng món đồ màu trung tính (neutral)

  2. Phối hợp trang phục hồng cùng lối chơi màu color block.

  Khi so với trang phục in hoa, những mảng màu trơn luôn tạo vẻ mạnh mẽ cho người mặc.

  Muốn giàu năng lượng, bạn có thể kết hợp màu hồng với màu cam. Sắc cam sặc sỡ, tươi vui, luôn tỏa ra năng lượng tích cực và sự ấm áp. Hồng + cam là cách kết hợp khối màu phổ biến.Muốn cổ điển, phối hợp hồng cùng sắc trắng và/hoặc đen. Màu đen và trắng trung tính luôn tạo nên vẻ thanh lịch, nhưng sẽ nhàm chán nếu thiếu chi tiết trang trí. Bổ sung màu hồng sẽ giúp cải thiện khuyết điểm này.

  3. Chọn trang phục có đường nét tinh gọn.

  Đối với nữ, hạn chế đầm xếp tầng hay nhiều bèo nhún vì chúng dễ khiến bạn trông quê kệch khi mặc đồ màu hồng.

  4. Chất liệu và đường may là tối quan trọng.

  Khi trang phục in họa tiết, sự cầu kỳ của họa tiết có thể làm khỏa lấp những khuyết điểm trong đường may và chất liệu vải vóc. Nhưng những mảng màu trơn không thể làm được điều này. Do đó, bạn nên kiểm tra kỹ lưỡng hai chi tiết này khi mua và mặc đồ màu hồng.

   

  Vải phải dày dặn, có độ rủ nhất định giúp tôn dáng, không để lộ nội y bên trong. Đường may phải thẳng thớm và sắc sảo, đặc biệt nếu như trang phục sử dụng chỉ màu tương phản với phần vải màu hồng.

  5. Nếu chưa tự tin mặc cả cây trang phục màu hồng, bạn có thể bắt đầu với một phụ kiện nhỏ trong trang phục, như giày hoặc túi.


  Phụ kiện cao cấp Kimmay

   

  ← Bài trước Bài sau →